Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua về tinh dầu An Nhi là một trong những sản phẩm tinh dầu nguyên chất do công ty Dạ Thảo Liên nhập khẩu chính hãng tại Indonexia! Công dụng của tinh dầu An Nhi như thế nào? Tại sao bạn nên lựa chọn tinh dầu An Nhi giữa vô vàn các sản phẩm khác. Hãy cùng khám phá nhé!

>>>

Công dụng của tinh dầu An Nhi

Dạ Thảo Liên là một trong những thương hiệu tinh dầu số 1 hiện nay, được đông đảo khách hàng tiêu dùng và sử dụng. Đặc biệt trong mùa dịch này, tinh dầu An Nhi được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng.

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu năm, công ty Dạ Thảo Liên đã cho ra đời tinh dầu An Nhi, món quà sức khỏe giúp cho trẻ em tăng sức đề kháng, phòng và điều trị tất cả các triệu chứng viêm đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm họng, ho sổ mũi, cảm gió, viêm tai giữa,…

Sản phẩm hiện đã được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận sử dụng.

Cách sử dụng tinh dầu An Nhi phòng bệnh viêm đường hô hấp

Thời tiết giao mùa sẽ là tác nhân gây viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ. Để giúp trẻ nhỏ luôn khỏe mạnh, phòng tránh được bệnh, bạn hãy dùng tinh dầu An Nhi để bảo vệ sức khỏe của trẻ mỗi ngày.

Cách sử dụng tinh dầu An Nhi như sau:

Bước 1: Bạn dùng tinh dầu An Nhi nhỏ vào kem đánh răng, cho bé đánh răng như bình thường. Đối với trẻ nhỏ chưa biết đánh răng, bạn có thể hòa tinh dầu vào cốc nước rồi rơ lưỡi cho bé.

Bước 2: Ngoài ra, ban có thể thoa dầu An Nhi vào nước tắm bé , thoa vào cổ, bụng và xoa vào gan bàn chân cho bé để giữ ấm cho trẻ.

Bước 3: Nhỏ 1 giọt vào khẩu trang hoặc cổ áo bé trước khi ra ngoài nhé!

Địa chỉ mua tinh dầu An Nhi uy tín và chính hãng

Hiện nay, tinh dầu Dạ Thảo Liên đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, được phân phối bởi hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý và sỉ. Bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng ở bất cứ hệ thống trực thuộc công ty.

Để đảm bảo dạ thảo liên chính hãng,bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp công ty theo địa chỉ dưới đây nhé!

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

                                  Hotline: 0965460464

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội