Nếu như bạn muốn có một năm mới may mắn, mọi sự hanh thông, buôn may bán đắt thì không thể thiếu tinh dầu thần tài, một sản phẩm tuyệt vời của công ty Dạ Thảo Liên. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng tinh dầu thần tài đúng cách và giúp phong thủy tốt trong nhà nhé!

 

Thành phần đặc biệt trong tinh dầu thần tài

Tinh dầu thần tài được tạo nên bởi quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia Dạ Thảo Liên. Với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền sản xuất hiện đại, tinh dầu thần tài đã ra đời với sự tổng hợp của các loại tinh dầu như :

  • Tinh dầu mùi
  • Tinh dầu trầm
  • Tinh dầu sả chanh
  • Tinh dầu hồi

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thần tài đón xuân

  1. Dùng để dọn dẹp bàn thờ tẩy uế khí, rước tài lộc

– Thắp 1 nén hương , khấn tổ tiên, thần linh, xin phép được dọn dẹp.

– Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu Thần Tài vào 1 lít nước, sử dụng khăn mềm sạch sẽ, lau dọn từng đồ vật của bàn thờ một cách nhẹ nhàng cẩn thận.

– Riêng đối với lư hương, không di chuyển. 1 tay giữ lư hương, 1 tay lau lư hương.

  1. Dùng để chống say tàu xe.

Bạn dùng tinh dầu thần tài thoa lên hai bên thái dương và ngửi sẽ tránh cảm giác say xe rất hiệu quả.

 

  1. Dùng để xông phòng

Nhỏ 1-2 giọt vào đèn xông tinh dầu, sau đó đặt ở gian thờ, phòng ngủ, phòng khách sẽ thấy mùi hương rất dễ chịu bao trùm không gian.

  1. Lau ví treo xe, xịt hàng hóa

Bạn hòa 1 giọt tinh dầu vào 200ml nước, dùng khăn mềm nhỏ, lau ví hoặc cho vào chai xịt, xịt hàng hóa để may mắn, nhiều lộc. Hoặc cho tinh dầu thần tài vào lọ treo ở xe ô tô giúp khử mùi, tạo hương thơm.

  1. Tắm và rửa mặt tất niên

Cứ mỗi vào chiều 30 tết, dân Việt Nam ta thường có tục lệ mua mùi già về nấu nước tắm, tẩy uế, đón năm mới. Giờ đây, thay vì phải mất công sức, bạn có thể nhỏ 1-2 giọt tinh dầu thần tài vào 2 lít nước ấm và tắm. Tinh dầu mùi trong tinh dầu thần tài sẽ giúp tẩy uế, đem lại sự may mắn cho bạn vào năm mới.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tinh dầu thần tài dành cho bạn đọc. Nếu như yêu thích sử dụng loại tinh dầu này, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một sản phẩm tuyệt vời chính hãng nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT DẠ THẢO LIÊN

Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0965 460 464