Bạn đang làm ăn kinh doanh? bạn nên lựa chọn tuổi nào để “mở hàng” giúp bạn có vía làm ăn tốt, lộc lá sai quả trong năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá cách chọn tuổi mở hàng chuẩn phong thủy, giúp gia tăng vượng khí nhé! Click và khám phá!

 

Hướng dẫn chọn tuổi để mở hàng buôn may bán đắt năm 2022

Theo chuẩn phong thủy năm 2022, bạn mong muốn chọn tuổi mở hàng 2022 sao cho chuẩn thì hãy lưu ý chọn tuổi có cùng nhóm. Thông thường, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh chọn tuổi mở hàng khai xuân Nhâm Dần hoặc khai trương có cùng bản mệnh với mình hoặc nằm trong nhóm tam hợp như:

  • Nhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn.
  • Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
  • Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
  • Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tuổi hợp với chủ hộ kinh doanh thuộc nhóm lục hợp như: Tý và Sửu, Dần và Hợi, Mão và Tuất, Thìn và Dậu, Tỵ và Thân, Ngọ và Mùi.

 

Tham khảo bài văn khấn khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là… sinh niên…

Hiện ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ con có xây cất (hoặc “thuê được”) 1 ngôi hàng ở tại xứ này là… (ghi địa chỉ nơi đó, còn nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là “Tín chủ con là giám đốc hay thủ trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”) nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Trên đây là một số cách chọn tuổi mở hàng năm 2022 tốt nhất cho những ai đang kinh doanh. Đặc biệt nếu như bạn muốn trở nên giàu có hơn trong năm mới 2022, đừng ngần ngại hãy inbox cho Dạ thảo Liên để chúng tôi có thể chia sẻ tới bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất và trở nên giàu có trong năm 2022 nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dạ thảo Liên

Hotline: 0965460464

Khu ga Trung Giã Sóc Sơn Hà Nội