Gần đây, Dạ Thảo Liên nhận được nhiều thắc mắc của độc giả hỏi rằng, tinh dầu Dạ Thảo Liên có nguyên chất hay không? Hãy cùng tìm hiểu các cách phân biệt ở đây để có câu trả lời cho chính mình nhé!

 >>>  Công dụng tuyệt vời của tinh dầu An Nhi

Tinh dầu nguyên chất là gì?

Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ các bộ phận của cây như: lá, thân, hoa, vỏ, rễ,… bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống có tác dụng tốt với sức khỏe

Còn tinh dầu giả thì nó không những không mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe như: Đau đầu, buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt, thậm chí là viêm màng não.

Hướng dẫn phân biệt tinh dầu thật và tinh dầu giả

  • Lắc chai tinh dầu

Đầu tiên chúng ta phải lắc mạnh chai tinh dầu. Nếu là tinh dầu nguyên chất (hình trái) thì bọt sẽ nổi lên đồng thời tan ngay khi dừng lắc. Còn nếu tinh dầu là giả (hình phải) thì bọt sẽ nổi lên sẽ rất nhiều và rất lâu để trở lại như ban đầu. Đây là cách phân biệt tinh dầu thật và tinh dầu giả đơn giản nhất phải không các bạn!

  • Dùng giấy trắng

Theo các chuyên gia, cách phân biệt tinh dầu thật và tinh dầu giả đầu tiên cũng là cách dễ nhất để phân biệt tinh dầu thật với tinh dầu giả. Đó chính là nhỏ chúng ra một tờ giấy trắng. Tinh dầu thật sẽ bay hơi rất nhanh và hết chỉ sau 5 – 7 phút. Còn ngược lại, tinh dầu giả sẽ để lại dấu vết trên tờ giấy, khó trả lại hiện trạng như ban đầu.

phan-biet-tinh-dau-that-tinh-dau-gia 1

phan-biet-tinh-dau-that-tinh-dau-gia-3

Phân biệt tinh dầu thật giả bằng giấy

  • Dùng tay trực tiếp

Hãy nhỏ một ít tinh dầu ra tay và thoa đều bạn nhé. Ở tinh dầu nguyên chất (hình trái) thì chúng sẽ thẩm thấu rất nhanh vào da và không tạo cảm giác bết dính. Ngược lại, cảm giác dính dính khó chịu ở tay sẽ xảy ra đối với tinh dầu giả (hình phải). Phân biệt tinh dầu thật và tinh dầu giả theo cách này cũng được rất nhiều người áp dụng và để nhận biết một cách rất dễ dàng đúng không ạ?

Nếu yêu thích sản phẩm tinh dầu Dạ Thảo Liên chính hãng, hãy thử ngay để biết ngay nhé!

phân biệt tinh dầu thật tinh dầu giả bôi tay

Phân biệt tinh dầu thật giả bằng bôi ra tay

Trên đây là phần hướng dẫn phân biệt tinh dầu thật, tinh dầu giả của Dạ Thảo Liên. Nếu như bạn mong muốn sử hữu các loại tinh dầu nguyên chất của Dạ Thảo Liên, hãy nhắn tin ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn tuyển sỉ tốt nhất.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dạ Thảo Liên

TINH DẦU DẠ THẢO LIÊN – CAM KẾT 100% TINH DẦU NGUYÊN CHẤT, TỐT CHO SỨC KHỎE

Hotline tư vấn 24/7 0965460464