Rất nhiều người hỏi tôi tại sao tôi chọn #DạThảoLiên để kinh doanh? Tôi là một cử nhân Đại Học, biết tiếng Trung, từng đi phiên dịch với mức lương cao. Tại sao trong quá nhiều sự lựa chọn công việc, tôi lại quyết định kinh doanh online và đến với Dạ Thảo Liên!

Ngày hôm nay tôi chia sẻ cho 5000 a chị em được biết lý do thực sự!

Thứ nhất: Sản phẩm tốt từ thiên nhiên, hiệu quả tuyệt vời.

Sản phẩm thiên nhiên, giải quyết nhanh chóng các tình trạng đau răng, sâu răng, nhức răng, hôi miệng, viêm amindan, viêm họng hạt, viêm tai giữa, nấm lưỡi, côn trùng đốt, viêm đường hô hấp,..

=> Hai anh bạn nhỏ của tôi trộm vía từ lúc dùng tinh dầu đều không lo mũi, họng khi trời lạnh.

– Đối tượng sử dụng quá rộng, từ trẻ em 6 tháng tuổi đến cụ già 100 tuổi đều cần sử dụng sp răng miệng dạ thảo liên. Một sản phẩm mà cả gia đình đều dùng được, thật quá tuyệt phải không nào?

– Sản phẩm có đầy đủ giấy cấp phép chứng nhận của bộ y tế ,có đăng ký nhãn hiệu độc quyền của cục sở hữu trí tuệ, và thực hiện đầy đủ thuế với nhà nước.

Thứ 2: Vốn ít, chỉ với khởi điểm 375k.

375k chỉ bằng một chiếc áo bạn mua nhưng lại là cơ hội để bạn có một thu nhập khủng. Cũng là người xuất phát điểm từ 5 sản phẩm, rồi dần dần đã lên 50, 100 đến hơn 10.000 sản phẩm, tôi đã chính thức chạm mốc nhà phân phối, có một thu nhập đều đặn và có hệ thống gần 50 người. Tại hệ thống của tôi, mọi người cùng nhau chia sẻ, yêu thương lẫn nhau như người một nhà, chúng tôi cùng nhau học hỏi, chia sẻ kiến thức cũng như những vui buồn trong cuộc sống <3

Thứ 3: Quan trọng nhất là có thêm thu nhập, tự chủ về kinh tế!

Một bà mẹ bỉm sữa với hai đứa con nhỏ thì tài chính và thời gian là hai điều mà tôi quan tâm nhất. Việc kinh doanh online Dạ Thảo Liên giúp tôi vừa có thời gian chăm sóc con cái, lại vừa có thể có thêm thu nhập hiệu quả.

Không cần vốn nhiều cũng không cần phải đi lại xa xôi. Công việc hàng ngày chỉ là bán hàng, chăm sóc khách hàng, đào tạo hệ thống, đóng gói và bắn đơn lên App, shipper đến tận nhà lấy hàng, tháng tháng tiền về tài khoản. Thật quá tuyệt vời phải không?

Ngoài ra, được sự hỗ trợ của boss Phạm Sâm, tôi được tham gia học hỏi các chuyên gia đào tạo nổi tiếng như thầy Phạm Thành Long, thầy Hán Quang Dự, thầy Mong Coaching, tôi đã ngày một phát triển hơn, giúp cho hơn 1000 chị em bỉm sữa như tôi hay những người khó khăn có thêm thu nhập và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  • Biết ơn sếp Phạm Sâm đã cho tôi cơ hội đến với Dạ Thảo Liên.
  • Biết ơn những đồng nghiệp tuyệt vời tại công ty Dạ Thảo Liên luôn giúp đỡ tôi trong quá trình bán hàng.
  • Biết ơn chồng yêu trông con giúp tôi, để tôi có thời gian kinh doanh và làm việc.
  • Biết ơn các con đã ngoan ngoãn khi mẹ đào tạo đội nhóm

Nếu như bạn mong muốn có một công việc, hãy nhắn tin cho tôi, để tôi cũng có thể giúp được bạn và cuộc sống của bạn!

Hãy lưu số tôi và gọi cho tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng để chiến đấu  0965460464.