Ngày 8/10/2022, cộng đồng mạng được một phen rung động khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Đông và các tổ chức, đơn vị có liên quan. Bà Trương Huệ Vân, vợ của nhạc sĩ Thanh Bùi cũng đã bị bắt.

 

VỢ THANH BÙI LÀ AI?

Trương Huệ Vân là cháu gái bà Trương Mỹ Lan, đồng thời cũng là vợ ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi. Nhắc đến chuyện tình lãng mạn của nam ca sĩ Tình về nơi đâu, chúng ta sẽ không khỏi nhớ lại những ngôn từ siêu lãng mạn mà anh đã dành cho người vợ yêu dấu của mình: “Chưa bao giờ tôi thấy người có trái tim đẹp như Vân và chắc sẽ không bao giờ có người thứ hai. Lần gặp đầu tiên ấy, tôi bắt tay Vân mà không muốn buông ra”

Bà Trương Huệ Vân là mẫu người phụ nữ giàu có, là biểu tượng phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng và nhan sắc cũng như độ giàu có. Hiện tại bà đang có 2 công ty là Tập đoàn World Link và There Vnd Then.

VỢ THANH BÙI BỊ BẮT VÀ PHẢN ỨNG CỦA NAM CA SĨ TÌNH VỀ NƠI ĐÂU

Hiện tại, nam Ca sĩ chưa có động thái nào trên mạng xã hội về vấn đề này. Tuy nhiên, thiết nghĩ với tình yêu vợ lớn lao, chắc chắn nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ không để cư dân mạng thất vọng.

Các bạn thân mến! Trong bất cứ tình huống nào đi chăng nữa, nếu chúng ta có niềm tin và tình yêu vào đối phương thì chắc chắn mọi việc đều có mang hướng tích cực. Qua đó cũng thấy được, vấn đề gìn giữ hạnh phúc gia đình và hôn nhân rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Gel vệ sinh và An Phụ Khang Dạ Thảo Liên, bí kíp giúp bạn giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

MUA HÀNG TẠI ĐÂY:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DẠ THẢO LIÊN NHÀ SẢN XUẤT

HOTLINE: 0965 460 464