Tinh dầu răng miệng là một trong những sản phẩm tinh dầu truyền thống và được đánh giá tốt nhất của công ty Dạ Thảo Liên. Với nhiều tính năng công dụng được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm, tinh dầu Dạ Thảo Liên là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng cần đến!


Tinh dầu răng miệng có công dụng gì?

Ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, đặc biệt là trẻ em. Do sức đề kháng yếu cũng như thói quen ăn vặt, ăn đồ ngọt khiến cho trẻ em là đối tượng thường xuyên mắc các bệnh về răng miệng nhiều nhất.

Ngoài trị bệnh sâu răng, tinh dầu Dạ Thảo liên còn giúp loại bỏ các bệnh về đường hô hấp như sâu răng hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm amidan, viêm họng, viêm tai giữa,…

Chỉ cần kiên trì sử dụng trong 1 vài ngày, tinh dầu răng miệng sẽ giúp bạn loại bỏ tức thì nỗi ám ảnh do các bệnh răng miệng gây nên cho bạn.

Thành phần tuyệt vời của tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên

– Tinh Dầu Trầu Không: Mang mùi thơm đặc trưng, chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, có chức năng ưu việt là khử trùng, kích thích làm sạch hơi thở một cách tối ưu.

– Tinh Dầu Bạc Hà: Tinh dầu Bạc hà có công dụng làm co màng trong mũi, nhờ vậy các triệu chứng khó thở, nghẹt mũi do cảm cúm và cảm lạnh được cải thiện. Đồng thời, methol trong tinh dầu bạc hà giúp kháng khuẩn, giảm ho và làm lỏng dịch nhầy ở phổi nên rất phù hợp với bệnh nhân bị cảm cúm, cảm lạnh.

– Tinh Dầu Xạ Hương: Có tác dụng cho răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho. giúp giảm đau, loại bỏ vi khuẩn, choanoflagellate phòng. Ngoài ra đối với nấm da, phát ban da xạ hương tác dụng kháng khuẩn, làm lành da, giảm viêm hiệu quả.

– Tinh Dầu Quế: Có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch nên tinh dầu quế được coi là một trong số những loại tinh dầu tốt nhất cho đau họng.

– Tinh Dầu Thiên Niên Kiện: Tinh dầu có khả năng kháng viêm, chống co thắt, nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả cho mọi đối tượng. Hỗ trợ điều trị cảm lạnh, nhiếm trùng hoặc chấn thương nhé.

– Tinh dầu Hương Nhu: Có đặc tính ấm nồng, mang vị ngọt, tính sát khuẩn cao, có khả năng làm giảm đau, cầm máu tốt, tăng cường đề kháng và đặc biệt hỗ trợ chữa hôi miệng rất tốt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU RĂNG MIỆNG

Tùy vào từng trường hợp bệnh mà bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tinh dầu răng miệng sao cho nhanh khỏi nhất.

  • Cách sử dụng tinh dầu răng miệng cho trẻ dưới 3 tuổi

Ở dưới 3 tuổi, trẻ em chưa biết đánh răng hoặc xúc miệng:

– Nhỏ 1 giọt vào cốc 30 ml nước và khuấy đều

– Dùng tắm bông, bông mềm hoặc khăn mềm thấm ướt dung dịch sau đó lau khắp khoang miệng và lưỡi trẻ.

  • Cách sử dụng tinh dầu răng miệng cho trẻ em từ 3 tuổi và người lớn

– Nhúng ướt bàn chải đã có sẵn kem đánh răng, sau đó bạn nhỏ 1 giọt tinh dầu lên kem rồi đánh răng trong vòng 2-3 phút thật nhẹ nhàng, đưa đến các vị trí của hàm răng.

Lưu ý phải nhứng ướt. bàn chải có kem trước rùi mới nhỏ Tinh dầu Dạ Thảo Liên bởi vì là dang tinh dầu nếu làm ngược lại sẽ bị trôi thuốc đi hết.

– Dùng nạo lưỡi làm sạch lưỡi rồi nhỏ một giot thuốc vào với 20ml nước dùng để xúc miệng khoảng 2-3 phút.

Tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên có tốt không?

Tinh dầu răng miệng hiện đã được Bộ y tế công nhận và kiểm nghiệm về hiệu quả sử dụng. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành toàn quốc và được chứng nhận bởi hàng nghìn người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT DẠ THẢO LIÊN

Hotline: 0965460464

Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội