Là một trong những sản phẩm “quốc dân” được nhiều người ưa chuộng sử dụng, tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên đã và đang chiếm ưu thế và nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị. Vậy giá tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên là như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

 

Công dụng tinh dầu răng miệng

Bạn đã bao giờ ám ảnh bởi nỗi đau nhức răng miệng cả ngày lẫn đêm? Bạn đã bao giờ xót lòng khi thấy con cái mệt mỏi, quấy khóc vì bị những cơn đau nhức hành hạ?

Tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên, duy nhất giúp bạn nhanh chóng giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên. Với 100% thành phần từ thiên như bạc hà, trầu không, thiên niên kiện, tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên sẽ giúp bạn:

  • Chấm dứt mọi cơn đau về răng miệng thường trực.
  • Hỗ trợ phòng và loại bỏ các vấn đề về răng miệng như là sâu răng, hôi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm amidan,…
  • Liệu trình ngắn, cải thiện sau vài lần sử dụng.
  • Chi phí tiết kiệm nhất.

Tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên giá bao nhiêu?

Trước tình hình, chủ nguồn cung cấp nguyên liệu tăng, công ty buộc phải tăng giá đối với sản phẩm tinh dầu răng miệng. Theo thông báo bằng công văn ngày 1/4, công ty TNHH Sản xuất thương mại Dạ Thảo Liên ban hành quyết định  tăng giá tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên. Cụ thể :

  • Tinh dầu răng miệng loại 5ml giá 130k
  • Tinh dầu răng miệng loại 20ml giá 290k

Kèm theo đó, bảng sỉ tinh dầu răng miệng cũng có sự thay đổi. Công ty chúng tôi liên tục tuyển sỉ, đại lý với rất nhiều chính sách hấp dẫn.

Thương hiệu Dạ Thảo Liên là một trong những thương hiệu tinh dầu răng miệng hợp lý

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dạ Thảo Liên

Khu ga Trung Giã Sóc sơn, Hà Nội